Return to site

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->สูตรวิเคราะห์บอลต่อ

สูตรพินิจพิจารณาบอลต่อ มีวิธีการพนันวิธีการกล้วยๆเป็นกลุ่มที่ทำประตูได้ก่อนหรือคะแนนทิ้งห่างไปก่อน จะแบ่งได้สองฝั่งเป็นฝั่งต่อ แล้วก็ ฝั่งรอง โดยฝั่งต่อเป็นฝั่งที่มีโอกาศชนะในเกมนั้นมากยิ่งกว่า ส่วน กลุ่มรอง ก็คือที่ที่มีโอกาศชนะน้อยกว่า หรือ ด้อยกว่าอีกครั้งมนั่นเอง

อาทิเช่น มิวนิค ถึงแม้ว่าจะ หงส์แดง 1 ลูก ก็คือ หงส์แดง ยิงไปแล้วลูกหนึ่งตั้งแต่ยังมิได้แข่งขัน ซึ่งการต่อจำเป็นที่จะต้องกำเนิดกับกลุ่มใหญ่พบกับกลุ่มรองถึงจะมีการแม้กระทั่งกำเนิดความเสียเปรียบต่ำที่สุดนั่นเอง ปริมาณลูกของการต่อสุดแล้วแต่พวกเราจะเป็นคนเลือกได้แก่ ต่อ 2 ลูก ฯลฯ
บอลต่อ สูตรพินิจพิจารณาบอลต่อ ราคาบอลต่อมองอย่างไร เทคนิคพนันบอลต่อที่จำเป็นต้องบอกต่อ
1.1) ครึ่งลูกหมายถึงถ้าเกิดผลออกมาเท่ากัน กลุ่มที่ต่อจำเป็นที่จะต้องเสีย กลุ่มไหนชนะก็จะได้เงินอาทิเช่นเดียว
1.2) เสมอควบครึ่ง หรือ ปปเป็นกลุ่มที่ต่อจะเสียกึ่งหนึ่ง แม้กระนั้นถ้าเกิดกลุ่มไหนชนะคนใดที่แทงกลุ่มนั้นจะได้เงิน
1.3) ครึ่งควบลูกเป็นถ้าหากกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก อย่างเช่น แมนฯยู ชนะ เวสต์หมูแฮม 1-0,2-1,3-2 เป็นชนะ 1 ลูก คนที่เล่นจะได้เงินครึ่งเดียว แม้กระนั้นถ้าเกิดชนะ 2 ลูกขึ้นไปจะได้เงินเต็มๆส่วนถ้าเกิดผลออกมาเสมอหรือแพ้ก็จะเสียเต็ม
1.4) 1 ลูกเป็นถ้าหากกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก ดังเช่นว่า หงส์แดง ชนะ ฮัลล์ 2-1 จะมิได้ไม่เสีย แต่ว่าถ้าหาก หงส์แดง ชนะ 2 ลูกขึ้นไปจะได้เต็ม แม้กระนั้นถ้าหากผลออกมา เสมอหรือแพ้ จะเสีย
1.5) 1 ควบลูกครึ่งหมายถึงถ้าหากกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก ผู้ที่เล่นต้องเสียเงินเสียทองครึ่งเดียวของที่เล่น จำต้องชนะ 2 ลูกขึ้นไปจะได้เงินเต็ม ส่วนผลแพ้หรือเสมอก็จะเสียเงินเสียทองราวกับข้อข้างบน
1.6) 1 ลูกครึ่ง คือ หากกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก จำเป็นจะต้องเสียเงินเสียทองเต็ม จะต้องชนะ 2 ลูกขึ้นไปจะได้เงิน ผลเสมอหรือแพ้ ดังข้างบน
1.7) 1 ลูกครึ่งควบ 2 คือ เหมือนข้อข้างบน แม้กระนั้นถ้าเกิดกลุ่มต่อชนะ 2 ลูก จะได้เงินครึ่งเดียว จะต้องชนะ 3 ลูกถึงจะได้เงินเต็ม
1.8) 2 ลูก คือ กลุ่มต่อจำเป็นต้องชนะ 3 ลูกขึ้นไปถึงจะได้เงินเต็ม นอกจากนี้จะเสีย แต่ว่าไม่ต้องเสียหากชนะ 2 ลูก
1.9) 2 ควบลูกครึ่ง คือ ผู้เล่นกลุ่มต่อจะได้เงินเต็มเมื่อกลุ่มต่อชนะ 3 ลูกขึ้นไป หากชนะ 2 ลูก จะได้เงินครึ่งเดียว เสมอกับแพ้จะเสีย
1.10) 2 ลูกครึ่ง คือ กลุ่มต่อจำเป็นต้องชนะ 3 ลูกเหมือนกับข้อ 1.9 ยิ่งกว่านั้นเสียหมด
1.11) 2 ลูกครึ่งควบ 3 คือ ผู้เล่นจะได้เงินเต็มเมื่อกลุ่มต่อชนะ 4 ลูก แม้กระนั้นหากชนะ 3 ลูกจะได้เงินเพียงแค่ครึ่งเดียว นอกเหนือจากนี้เสียหมด ฯลฯ ต่อสูงๆมากยิ่งกว่า 2 ไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบเท่าไรนักด้วยเหตุว่าจังหวะเสียมีมากมาย
เลือกพนันบอลราคา 0.5 อย่างไรให้ได้โอกาสชนะ ราคาบอลต่อ 0.5 แนวทางดูราคาบอล
การจะเลือกพนันบอลในราคาบอลอย่าง 0.5 หรือ ครึ่งลูก ท่านไม่จำกระเป๋านที่จึงควรเล่นในบอลต่อเสมอ บางทีท่านเองนั้นบางทีก็อาจจะเลือกเล่นในกลุ่มรองก็ได้ อย่างราคาในรูปที่มองเห็นนั้น จะมีความคิดเห็นว่าราคากลุ่ม เลสเตอร์ นั้นดีกว่าที่ 0.5 แต่ค่าน้ำประปาได้เต็มเสียน้อย คิดกล้วยๆว่าชนะเพียงแค่ 1 ลูกก็ได้เงินเต็มแล้ว แม้กระนั้นทางโต๊ะนั้นกลับให้ค่าน้ำประปาที่ถูกมากมายๆดุจว่าจะล่อให้พวกเรานั้นแทงกลุ่มต่อเลย
อย่างงี้พวกเราเสนอแนะให้รองกลุ่ม เชฟฟิลด์ ไปเลยหรือไม่ก็รอคอยเลือกแทงในแบบบอลสด ตีราคาให้มันลงกว่านี้ก็ได้ถ้าหากท่านต้องการจะเล่นกลุ่มต่อ
เห็นได้ชัดเจนเลยว่าการพนันบอลนั้นมิได้ยากเหมือนอย่างที่คิดยิ่งมีสูตรยิ่งทำให้พนันง่ายมากยิ่งขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วยทำให้นักเสี่ยงโชคสมาชิกเว็บของพวกเราได้เงินจากการพนันบอลถัดไปอย่างมาก ยังไม่นับรวมโปรโฒชั่นอปิ้งคืนยอดเสีย 10% ค่าคอมมิชชั่น X2 ทุกยอดการพนันของเว็บของพวกเราอีกด้วยนะคะจะเยอะแยะแค่ไหนเนี้ย
สมัครพนันบอลกับพวกเราดีเช่นไร พนันบอลเว็บไซต์ยูฟ่าเบท ดีเยี่ยมที่สุด ในไทย ใช่หรือ?
แน่ๆอยู่แล้วว่าเว็บไซต์บอลออนไลน์ของพวกเราเป็นเว็บไซต์แทงงบประมาณอลซึ่งสามารถทำเงินให้กับสมาชิกได้จริงๆแบบไม่ต้องอวยเพราะว่าเว็บของพวกเราชอบมีสิทธิพิเศษใหม่ๆเอาอกเอาใจลูกค้าเสมอไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นหรือทีเด็ดบอลต่างๆเป็นกรุ๊ปเซียนบอลที่มีเซียนบอลมือแม่นระดับประเทศมาให้ทีเด็ดอยู่เสมอเพื่อสมาชิกได้หนทางไปพนันกันแบบย้ำๆแม่นๆนั่นเองจ้ะ

ในเรื่องของความสบายสบายพวกเรามีบริการพนันผ่านมือถือที่เสถียรที่สุดและก็ไม่เป็นอันตรายที่สุดอีกด้วยแล้วก็นอกจากนี้ยังมีหน้ารายการอาหารที่เข้าใชเงานง่ายมีภาษษรองรับมากยิ่งกว่า 7 ภาษามีคณะทำงานคอลเซ็ฯเตอร์ที่รอให้บริการตลอด 1 วัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกคนด้วยนั่นเอง สูตรวิเคราะห์บอลต่อ

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly